Xuất bản thông tin

Liên đội trường TH An Sinh A tổ chức đại hội năm học 2016 - 2017

Liên đội trường TH An Sinh A tổ chức đại hội năm học 2016 - 2017

. Chiều ngày 11/10/2016, Liên đội trường Tiểu học An Sinh A đã long trọng tổ chức Đại hội Liên năm học 2016 -2017.


        Thực hiện theo chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016 -2017. Được sự chỉ đạo của Chi bộ Đảng, BGH nhà trường. Chiều ngày 11/10/2016, Liên đội trường Tiểu học An Sinh A đã long trọng tổ chức Đại hội Liên năm học 2016 -2017.

 

 

         Đến dự với Đại hội có anh Cao Thành Võ Bí thư xã đoàn; Cô giáo Nguyễn Thúy Hoàn phó bí thư Chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường; cùng đông đủ các anh chị phụ trách và hơn 50 đội viên, thiếu nhi tiêu biểu đại diện cho 200 Đội viên, Nhi đồng trong toàn Liên đội cũng có mặt.

        Đại hội đã được nghe  bạn Khúc nguyễn Thùy Linh báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2015 - 2016. Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường TH An Sinh A đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước…

 

 

        Cũng tại Đại hội Liên đội đã nghe bạn Nguyễn Minh Thư thay mặt đoàn chủ đề ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2016 - 2017 tiếp tục thực hiện năm học với chủ đề:

 "Thiếu nhi Đông Triều

Vâng lời Bác dạy

 Làm nghìn việc tốt

Mừng Đại hội Đoàn"

        Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình "Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh", Luyện rèn tri thức – vững bước tương lai", "Vui khỏe an toàn - học ngàn điều hay", "Xây dựng Đội vững mạnh -  Tiến bước lên Đoàn", … toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản Phương hướng đề ra.

 

 

        Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Cô giáo Nguyễn Thúy Hoàn- Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá những thành tích nổi bật của Liên đội; đồng thời chỉ ra các mặt còn hạn chế để Liên đội khắc phục trong năm học 2016-2017.

 

        Và đại hội cũng lắng nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của Anh Cao Thành Võ –Bí thư xã đoàn, biểu dương những mặt đã làm được trong các phong trào hoạt động của Liên đội.

        Với sự lựa chọn sáng suốt, Đại hội đã bầu ra được BCH Liên đội mới gồm 7 bạn có đầy đủ sức khỏe, năng lực, phẩm chất để đảm bảo công việc được giao.

        Đại hội đã kết thúc trong bầu không khí vui tươi phấn khởi. Hy vọng rằng, với sự quan tâm từ Hội đồng đội các cấp, Ban giám hiệu nhà trường, các anh chị phụ trách, Liên đội trường Tiểu học An Sinh A sẽ gặt hái được thật nhiều kết quả cao và thành tích nổi bật trong năm học 2016 - 2017.

                                                               Nguyễn Hưng