Xuất bản thông tin

Lễ kỷ niệm ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam tại trường Tiểu học An Sinh A

Lễ kỷ niệm ngày Thành lập Hội LHPN Việt Nam tại trường Tiểu học An Sinh A


Nhân ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2013, Công đoàn trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức buổi lễ kỷ niệm với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa.

Về dự buổi lễ kỷ niệm với chị em nhà trường có đồng chí Đỗ Hồng Lĩnh- nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Phạm Thị Thạo- nguyên Phó hiệu trưởng nhà trường và Ban liên lạc Hội cha mẹ học sinh nhà trường.

 

 

Đ/c Đỗ Hồng Lĩnh- Nguyên BT Chi Bộ, HT nhà trường tặng hoa chúc mừng

 

 

Đại diện Hội phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng

 

Tại buổi lễ, đồng chí Vũ Thị Liên- Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ và đánh giá lại những kết quả mà nữ Cán bộ, viên chức, lao động nhà trường đã đạt được trong thời gian vừa qua.

 

 

Đ/c Vũ Thị Liên- CTCĐ ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội LHPNVN

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Yến- Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận,  biểu dương những thành tích mà các chị em đã đạt được. Đồng thời đồng chí cũng động viên chị em hãy cố gắng phấn đấu thi đua thực hiện tốt phong trào “Giỏi việc trường- Đảm việc nhà” và luôn là những ngọn lửa sưởi ấm cho gia đình mình.

 

 

Đ/c Hoàng Yến- HT nhà trường phát biểu tại buổi lễ

 

Phần cuối lễ kỷ niệm là những tiết mục văn nghệ ca ngợi người phụ nữ Viêt Nam được thể hiện bởi chính những giọng ca “cây nhà lá vườn” càng làm cho buổi lễ thêm thân mật, ấm cúng và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng mỗi chị em trường Tiểu học An Sinh A.

 

 

Tiết mục VN “Cây nhà lá vườn”

                                                 

                                           CTV: Nhóm Tin Bài