Xuất bản thông tin

Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 của trường Tiểu học An Sinh A

Lễ khai giảng năm học 2016 - 2017 của trường Tiểu học An Sinh A


          Hòa chung trong không khí tưng bừng của cả nước, hưởng ứng ngày hội "Toàn dân đưa trẻ đến trường". Sáng ngày 5/9/2016, trường Tiểu học An Sinh A long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2016-2017.

 

 

          Về dự lễ khai giảng có đ/c Hoàng Xuân Nam - Phó chủ tịch UBND xã An Sinh; các cơ quan, ban ngành đoàn thể xã An Sinh, các ông bà trong Ban đại diện CMHS nhà trường cùng toàn thể các thầy giáo cô giáo và 356 em học sinh của nhà trường có mặt đông đủ.

          Tại buổi lễ, các em học sinh được nghe thư của chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi giáo viên và học sinh nhân ngày khai trường. Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Hoàng Yến - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trưởng đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2016 - 2017 và báo cáo tóm tắt quá trình xây dựng và phát triển nhà trường để đạt trường chuẩn chất lượng giáo dục.

          Nhân dịp này, UBND thị xã, Quỹ bảo trợ trẻ em, Quỹ vì người nghèo xã An Sinh, Hội cựu Giáo chức xã An Sinh đã trao tặng những phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn biết phấn đấu vươn lên trong học tập, đạt thành tích cao trong năm học 2016 - 2017.

 

 

                                                                                                                      Linh Hương