Xuất bản thông tin

Lễ kết nạp Đội cho các em nhi đồng trường Tiểu học An Sinh A

Lễ kết nạp Đội cho các em nhi đồng trường Tiểu học An Sinh A


      Trong  không khí thi đua sôi nổi của thiếu nhi cả nước chào mừng 123 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh(19/05/1890- 19/05/2013), 72 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh(15/05/1941- 15/05/2013). Hôm nay, ngày 15/05/2013, liên đội trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức kết nạp Đội cho 70 em  nhi đồng khối 3 trong toàn trường.

 

 

 

    Về dự lễ kết nạp có đồng chí Hoàng Yến- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các thầy cô giáo phụ trách các Chi đội và các em đội viên trong Ban chỉ huy Liên đội.

     Sau nghi lễ chào cờ trang nghiêm, đồng chí Nguyễn Thúy Hoàn – TPT Đội đã tóm tắt quá trình phấn đấu vào Đội của 70 em đội viên mới. Đồng chí đặc biệt biểu dương sự phấn đấu của các bạn về mọi mặt, đặc biệt là trong học tập và trong các phong trào thi đua của Đội. Tiếp theo đồng chí Lê Thị Thu Trang – Bí thư đoàn trường đọc quyết định kết nạp Đội và trao khăn quàng cho các em đội viên mới.

      Thay mặt cho 70 em đội viên mới được kết nạp, em Nguyễn Văn Hòa- chi đội 3A đã bày tỏ niềm xúc động, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đội và hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, tuân theo điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh. Không ngừng phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ, góp phần xây dựng tổ chức Đội ngày càng lớn mạnh.

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

 

 

 

                                                      CTV: Nhóm Tin Bài