Xuất bản thông tin

Lễ Kết nạp Đảng tại trường Tiểu học An Sinh A

Lễ Kết nạp Đảng tại trường Tiểu học An Sinh A


              Thực hiện điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam, quyết định số 24,25,26-QĐ/HU của Huyện Ủy Đông Triều về việc kết nạp Đảng viên, sáng ngày 13/04/2013, Chi bộ trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho 3 quần chúng ưu tú đang công tác tại trường là Nguyễn Phương Huyền, Phạm Thăng Long và Vũ Quốc Long.

 

 

          Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đình Xê- Phó Bí Thư thường trực Đảng ủy xã An Sinh cùng đông đủ các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

          Tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Hồng Lĩnh- Bí thư chi bộ thay mặt cho Cấp ủy đã trao quyết định kết nạp và giao nhiệm vụ cho đảng viên mới đồng thời phân công đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ các đồng chí đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ và phấn đấu trở thành đảng viên chính thức.

Đứng trước cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí Đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành tuyệt đối với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên. Đồng thời các đồng chí cũng bày tỏ niềm vinh dự khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng và hứa sẽ không ngừng học tập, rèn luyện theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh nhằm nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, góp phần tích cực vào việc xây dựng tổ chức cơ sở đảng trong sạch, vững mạnh và  ngày càng phát triển .

Một số hình ảnh của buổi lễ

 

 

Đ/c Đỗ Hồng Lĩnh – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Nguyễn Phương Huyền.

 

 

Đ/c Đỗ Hồng Lĩnh – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Vũ Quốc Long

 

 

Đ/c Đỗ Hồng Lĩnh – Bí thư Chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng cho đ/c Phạm Thăng Long

 

 

Đ/c Lê Thu Trang- Bí thư Chi Đoàn nhà trường tặng hoa chúc mừng các Đảng viên mới

 

 

                                                CTV: Nhóm Tin Bài