Xuất bản thông tin

Hội diễn văn nghệ - múa hát tập thể “Thay lời tri ân”

Hội diễn văn nghệ - múa hát tập thể “Thay lời tri ân”


Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Ngày 14/11/2012, trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức hội diễn Văn nghệ- Múa hát tập thể với chủ đề “Thay lời tri ân" cho các em học sinh trong toàn trường.

Phần đầu của hội diễn là cuộc so tài của các diễn viên nhí với các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được đầu tư công phu về trang phục, đạo cụ.

 Từ giai điệu rộn ràng của bài Em yêu giờ học hát”, “Ở trường cô dạy em thế”, “Mái trường nơi học bao điều hay đến những giai điệu ngọt ngào, tình cảm của ca khúc “ Khi tóc thầy bạc trắng”, “Bụi phấn”, hay các điệu múa mềm mại “Chắp cánh ước mơ”, “Niềm vui của em”… đều làm cho khán giả thích thú với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau.

Đến phần hai, từng lớp, từng lớp các em học sinh lại được hòa mình trong các màn múa hát tập thể được tập luyện kĩ càng. Mỗi lớp, mỗi vẻ đã tạo nên không khí  rộn ràng của hội thi.  Những lời ca, điệu nhạc lan tỏa khắp không gian rộng lớn.

Kết thúc hội diễn, Ban giám khảo đã trao 2 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba và một số giải khuyến khích cho các lớp. Những tiết mục đặc sắc nhất sẽ được lựa chọn biểu diễn chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày nhà giáo Việt Nam vào ngày 20/11 sắp tới. Đây thật sự là những món quà rất có ý nghĩa của các em học sinh dâng tặng các thầy cô giáo.

 

Một số hình ảnh trong hội diễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                    CTV: Nhóm Tin bài