Xuất bản thông tin

Học sinh trường Tiểu học An Sinh A với cuộc thi “Vẽ chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 3

Học sinh trường Tiểu học An Sinh A với cuộc thi “Vẽ chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 3


Thực hiện công văn số 763/PGD&ĐT ngày 26/12/2013 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều về việc hướng dẫn tham gia cuộc thi vẽ tranh an toàn giao thông với chủ đề “Chiếc Ô tô mơ ước” lần thứ 3, trường Tiểu học An Sinh A đã phát động rộng rãi tới các em học sinh trong toàn trường tích cực tham gia cuộc thi để có những bài vẽ đẹp nhất gửi về Ban tổ chức.

Đ/c Lê Thu Trang- TPT Đội phát động cuộc thi

 

          Đây là một cuộc thi rất bổ ích tạo điều kiện cho các em học sinh bộc lộ năng khiếu của mình. Đồng thời nhằm khơi dậy những ý tưởng sáng tạo, những ước mơ bay bổng theo trí tưởng tượng ngộ nghĩnh, độc đáo của các em về một phương tiện giao thông tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu giao thông đi lại trong một môi trường giao thông an toàn của xã hội hiện tại và của tương lai.

          Ngay sau khi được các thầy cô giáo phát động và hướng dẫn về thể lệ cuộc thi, 100% các em học sinh trường Tiểu học An Sinh A đã hào hứng tham gia. Từ các em học sinh lớp 1 với ý tưởng ngộ nghĩnh về chiếc Ô tô giống hình con vật đến các em học sinh lớp 5 với mơ ước về chiếc ô tô vừa đi được trên cạn, vừa có thể đi được dưới nướcMỗi bài vẽ đều thể hiện sự đam mê và ý tưởng sáng tạo độc đáo về chiếc ô tô mơ ước trong tương lai của các em.

 

 

 

   

Các em học sinh tham gia vẽ  “Chiếc ô tô mơ ước”

      Tất cả các bức tranh của các em học sinh sẽ được gửi về Ban tổ chức cuộc thi. Hi vọng với niềm đam mê, sự sáng tạo của mình, trường Tiểu học An Sinh A sẽ có nhiều bài vẽ đạt chất lượng trong cuộc thi “Vẽ chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 3 này.

                                                      CTV: Nhóm Tin Bài