Xuất bản thông tin

Đại hội Công đoàn cơ sở tại trường Tiểu học An Sinh A

Đại hội Công đoàn cơ sở tại trường Tiểu học An Sinh A


           Căn cứ Điều lệ Công đoàn Việt Nam và kế hoạch số 01 ngày 10 tháng 6 năm 2012 về việc tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2012 – 2014 của Công đoàn ngành. Thực hiện lịch chỉ đạo của Công đoàn ngành về tổ chức đại hội Công đoàn cơ sở, chiều ngày 13 tháng 09 năm 2012, Công đoàn trường Tiểu học An Sinh A đã tiến hành tổ chức đại hội Công đoàn khoá II nhiệm kỳ 2012 – 2014 với 34 đại biểu được triệu tập đông đủ.

           Tại đại hội nhiệm kỳ 2012 - 2014 đã được nghe báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2009 – 2012 và phương hướng hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2014. Đại hội cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Đỗ Hồng Lĩnh bí thư Chi bộ nhà trường. Đồng chí đã ghi nhận những thành tích về các mặt hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua và chỉ ra những hướng khắc phục các  mặt còn tồn tại để đưa hoạt động Công đoàn trong nhà trường ngày càng lớn mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ tới.

          Trong 1/2 ngày, đại hội tiến hành làm việc khẩn trương và nghiêm túc đã bầu chọn được những gương mặt tiêu biểu cho Ban chấp hành khoá mới và 2 đoàn viên Công đoàn đi dự đại hội Công đoàn cấp trên. Đại hội kết thúc tốt đẹp bởi có sự hưởng ứng nhiệt tình của 34 đoàn viên. Với không khí phấn khởi và vui tươi của đại hội, tin chắc rằng trong nhiệm kỳ tới hoạt động Công đoàn của cơ sở trường Tiểu học An Sinh A sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà cấp trên giao phó.

 

Một số hình ảnh trong đại hội

 

Toàn cảnh đại hội

 Phát biểu và chỉ đạo của đ/c Bí thư tại đại hội

 

Ban chấp hành khoá mới nhiệm kỳ 2012 - 2014

 

 

                                                                                                CTV: Nhóm Tin bài