Xuất bản thông tin

Công đoàn trường Tiểu học An Sinh A tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam

Công đoàn trường Tiểu học An Sinh A tổ chức Tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam

Chiều ngày 20.10.2015 tại trường Tiểu học An Sinh A đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm 85 năm ngày thành lập hội LHPN Việt Nam.


        Tại buổi tọa đàm đồng chí Vũ thị Liên - Chủ tịch CĐ  nhà trường đã ôn lại những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, tuyên dương các nữ Nhà giáo "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", làm đẹp thêm truyền thống "Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang" của những người phụ nữ Việt Nam.

      Thay mặt BGH nhà trường, đồng chí Hoàng Yến - bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng chị em nhân ngày phụ nữ Việt Nam, ghi nhận  những thành tích đóng góp của tập thể nữ cán bộ, giáo viên nhà trường và mong các chị em tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được để luôn là những người phụ nữ "Giỏi việc trường, đảm việc nhà", và động viên chị em trong trường đoàn kết, giúp đỡ nhau trong công việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

        Buổi tọa đàm khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm cùng những lời ca, tiếng hát đầy ý nghĩa ca ngợi người phụ nữ Việt Nam. Qua đó đã động viên nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tiếp tục cố gắng phấn đấu cho sự nghiệp trồng người của mình.

                                                                                           Linh Hương