Buổi học đầu tiên sau kì nghỉ Tết tại trường Tiểu học An Sinh A

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của những ngày đầu xuân Giáp Ngọ 2014. Sáng ngày 10/02/2014 thầy và trò trường Tiểu học An Sinh A đã bước vào ngày học đầu tiên của năm mới sau kì nghỉ Tết dài ngày.

Ngay trong buổi học đầu tiên, tỷ lệ chuyên cần đã đạt 99,8%, ban giám hiệu nhà trường đã chúc Tết và mừng tuổi cho tất cả các em học sinh.

Cô Hoàng Yến- HT nhà trường mừng tuổi cho các em học sinh

Trong kì nghỉ Tết vừa qua các thầy cô giáo và các em học sinh nhà trường đều chấp hành tốt các qui định về An toàn giao thông cũng như không có trường hợp nào vi phạm tham gia tàng trữ, đốt pháo, thả đèn trời, sử dụng ma túy và các chất gây nghiện khác.

Sau buổi sinh hoạt đầu giờ, các em học sinh bước vào lớp bắt đầu kì học mới với một tâm thế phấn khởi, hứa hẹn sẽ đạt được nhiều thành tích cao trong năm học.

CTV: Nhóm Tin Bài